Blog

Andriy Yarmolenko Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ukraine

82

Andriy Yarmolenko là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Ukraine. Andriy đã chơi bóng chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Al Ain. Tương tự, anh ấy cũng từng chơi cho các đội như West Ham United, Borussia Dortmund,… Anh ấy đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Với bài viết về Andriy Yarmolenko là ai sau đây bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về cầu thủ tài năng này.

Tiểu sử của Andriy Yarmolenko

Andriy Yarmolenko bắt kịp Junior Moraes (18/12/2023) — dynamo.kiev.ua

Những người thích xem bóng đá thế giới cho biết Andriy Yarmolenko sinh ngày 23 tháng 10 năm 1989, tại Leningrad, Liên Xô. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã 34 tuổi . Cha anh tên là Valentyna và mẹ anh là Mykola Yarmolenko. Trong khi anh ta có quốc tịch Ukraine và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Andriy Yarmolenko rất đẹp trai và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 6 feet 2 inch. Trong khi anh nặng 81kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc màu vàng. Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Sự nghiệp thi đấu

Andriy Yarmolenko là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh rất đam mê môn thể thao này từ rất sớm. Mẹ anh tìm lại được thông tin anh chơi bóng tự chế từ năm 4-5 tuổi. Họ từng rất nghèo. Tuy nhiên, kỹ năng của anh đã sớm được chú ý bởi một huấn luyện viên đã mời anh đến một trường bóng đá có tên là Youth Sports School Yunist ở Chernihiv. Sau đó anh còn chơi ở đội trẻ của SDYusHoR Desna vào năm 2002.

Hơn nữa, anh còn chơi ở đội trẻ của Lokomotiv Kyiv, Vidryadnyi Kyiv và Yunist Chernihiv. Sau đó, anh ấy cũng có trận ra mắt chuyên nghiệp với Desna Chernihiv. Anh đã chơi 9 trận cho đội và ghi được 4 bàn thắng. Sau đó, anh chơi cho Dynamo-2 Kyiv, ra sân 37 lần và ghi 9 bàn thắng cho đội.

Andriy Yarmolenko nói rằng anh ấy sẽ chơi cho Everton thay vì Barcelona | Tin tức bóng đá | Bầu trời thể thao

Cầu thủ này đã chơi cho các đội như Dynamo Kyiv trong khoảng 228 trận và ghi 99 bàn thắng cho đội. Hơn nữa, anh ấy đã có trận ra mắt giải đấu hàng đầu cho West Ham United sau khi chơi cho Borussia Dortmund ở Bundesliga. Hiện tại anh ấy đang chơi cho Al Ain sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2022.

Cầu thủ này còn đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Anh từng chơi cho các lứa tuổi U19 và U21. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi cho đội cấp cao ở Ukraine từ năm 2009. Cho đến hôm nay anh ấy đã chơi khoảng 109 trận và ghi được 45 trận.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Andriy Yarmolenko, anh đã kết hôn. Anh kết hôn với Inna Yarmolenko vào năm 2011. Họ đang có cuộc sống thoải mái với hai đứa con. Họ là Ivan Yarmolenko và Danylo Yarmolenko. Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Andrii Yarmolenko: “Cảm xúc dâng trào khi được trở lại đội bóng quê hương, đến sân vận động này” (30/7/2023) — dynamo.kiev.ua

Giá trị tài sản ròng

Theo các chuyên gia bóng đá của xoilac thì Andriy Yarmolenko đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 40 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Andriy cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên riêng của mình với khoảng 9,8 nghìn người theo dõi. Trong khi anh ấy cũng có một tài khoản Instagram với tên @yarmolenkoandrey với 384k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter @Yarmolenko_7 của anh ấy có 40,2k người theo dõi.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Andriy Yarmolenko là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Nhà hàng Minh Khuê

https://nhahangminhkhue.com
Nhà hàng sân vườn Minh Khuê là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt, liên hoan, sinh nhật

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm