Blog

Omran Haydary Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng

261

Theo nguồn tham khảo từ cakhiatv, Omran Haydary được biết đến là vận động viên bóng đá tài năng. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để biết rõ Omran Haydary là ai nhé!

Omran Haydary là ai?

Vận động viên bóng đá Omran Haydary sinh ra ở Mazar-i-Sharif, Afghanistan vào ngày 13/1/1998. Anh năm nay 26 tuổi. Tên đầy đủ của anh ấy là Ahmad Omran Haydary.

Không có thông tin nào về cha, mẹ và anh chị em của anh ấy, không thể tìm thấy trên bất kỳ trang web hoặc trong các cuộc phỏng vấn nào. Ngày nay, anh đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của Omran có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào việc học đại học. Anh ấy có quốc tịch Afghanistan và cung hoàng đạo của anh ấy là Ma Kết. Tuy nhiên, tôn giáo và dân tộc của ông cũng không được biết đến.

Sự nghiệp bóng đá của Omran Haydaryi

Sự nghiệp bóng đá của anh là một hành trình đầy thăng trầm và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với nhiều hứa hẹn và nhiều hy vọng. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ của mình ở Hà Lan, bắt đầu với FC Emmen vào tháng 7 năm 2017. Sau đó anh ấy có trận ra mắt cho FC Emmen ở Eerste Divisie, giải hạng hai Hà Lan, vào ngày 15 tháng 9 năm 2017, trong trận đấu với NEC.

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý trong thời gian ở FC Emmen là khi anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, trong trận đấu với De Graafschap. Tuy nhiên, thời gian ở lại FC Emmen của anh ấy đã kết thúc khi hợp đồng của anh ấy bị chấm dứt vào ngày 19 tháng 4 năm 2018, khiến anh ấy phải khám phá những cơ hội mới.

Sự linh hoạt của anh ấy được thể hiện rõ khi anh ấy chỉ trải qua 5 ngày với tư cách là cầu thủ tự do trước khi được Dordrecht đề nghị ký hợp đồng. Thời gian của anh ấy ở Dordrecht bao gồm một số lần ra sân đáng chú ý và một bàn thắng. Bằng cách làm nổi bật tính đều đặn và tác động của nó đối với lĩnh vực này. Dù chỉ ở Dordrecht một thời gian ngắn, anh vẫn tiếp tục chứng tỏ tiềm năng và khả năng của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Sự nghiệp của anh ấy bước sang một bước ngoặt quốc tế khi anh ấy đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Afghanistan. Ra mắt trong trận giao hữu với Palestine vào ngày 19 tháng 8 năm 2018. Đây đánh dấu sự khởi đầu sự nghiệp quốc tế của anh ấy và thể hiện cam kết đại diện cho đất nước của mình trên sân bóng.

Chương tiếp theo trong sự nghiệp chứng kiến anh chuyển đến Ba Lan. Anh ấy bắt đầu với Olimpia Grudziądz và cuối cùng thực hiện một vụ chuyển nhượng với số tiền lớn đến Lechia Gdańsk vào tháng 1 năm 2020. Trận ra mắt của anh ấy cho Lechia Gdańsk diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2020, khi anh ấy được bố trí ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Omran Haydary - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Mặc dù anh chưa giành được bất kỳ giải thưởng hay đề cử cá nhân nào trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Anh được công nhận nhờ màn trình diễn xuất sắc trong nhiều trận đấu. Hơn nữa, anh ấy đã thể hiện kỹ năng của mình trong nhiều trận đấu khác nhau với tư cách là thành viên của đội, mặc dù anh ấy không giành được nhiều giải thưởng cá nhân.

Điều quan trọng cần lưu ý là các giải thưởng chỉ là một thước đo thành công và kỹ năng cũng như đóng góp của anh ấy trên sân khá ấn tượng, cả ở cấp độ câu lạc bộ và quốc tế.

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 4,2 triệu USD và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Omran kiếm được giá trị tài sản ròng chủ yếu nhờ sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước được và giá trị tài sản ròng của các cầu thủ có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Cuộc sống đời tư

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Omran có thể còn độc thân hoặc có thể đang có quan hệ tình cảm nhưng anh ấy đã quyết định giữ kín mọi chuyện.

Giống như nhiều người nổi tiếng, anh ấy có vẻ coi trọng sự riêng tư của mình và duy trì sự tách biệt rõ ràng giữa cuộc sống cá nhân và tính cách trước công chúng. Tại thời điểm này, ưu tiên chính của anh ấy là sự nghiệp và anh ấy dường như không tích cực theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn.

Omran Haydary hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có lượng người theo dõi đáng kể trên tài khoản chính thức của mình, trên Instagram , anh có 12,2k người theo dõi, theo dõi 268 người và đăng 50 bài. Tài khoản Instagram của cô ấy được đánh dấu bằng dấu kiểm màu xanh lam với tên người dùng “ omrann7 ”.

Omran Haydary sử dụng Facebook với 20.000 người theo dõi và theo dõi một người và chúng tôi đã phát hiện ra các trang dành riêng cho anh ấy có thể cung cấp thông tin cho những ai muốn biết thêm về anh ấy. Chúng tôi cũng tìm thấy tài khoản Twitter chính thức của anh ấy, nơi anh ấy có 314 người theo dõi và đã theo dõi 2 người. Ông gia nhập Twitter vào tháng 9 năm 2012.

Omran Haydary - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được Omran Haydary là ai và sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Bạn có thể truy cập vào cakhia để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Nhà hàng Minh Khuê

https://nhahangminhkhue.com
Nhà hàng sân vườn Minh Khuê là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt, liên hoan, sinh nhật

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm