Blog

Tiểu Sử Soroush Rafiei – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Iran

142

Cầu thủ bóng đá phi thường Soroush Rafiei chơi cho Persepolis và Đội tuyển bóng đá quốc gia Iran. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Soroush Rafiei, giá trị ròng vaf sự nghiệp của anh.

Tiểu sử Soroush Rafiei

Soroush Rafiei sinh ra ở đâu?

Soroush Rafiei tên đầy đủ là Soroush Rafiei. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Soroush. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Shiraz, Iran là nơi sinh của Soroush Rafiei. Anh ấy là công dân Iran và hiện đang ở Shiraz, Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Soroush Rafiei. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Soroush Rafiei
Tên nick Soroush
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Shiraz, Iran
Quê hương Shiraz, Iran

Soroush Rafiei bao nhiêu tuổi?

Soroush Rafiei bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến việc sinh nở trong bảng dưới đây. Ngày 24 tháng 3 năm 1990, Soroush Rafiei ra đời. Soroush Rafiei tuổi 32. Shiraz, Iran là thành phố nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 3 năm 1990
Tuổi 32
Tôn giáo Đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Soroush Rafiei

Theo tìm hiểu của Keonhacai, Soroush Rafiei nặng 72 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen. Hãy kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,75 triệu
Cân nặng 72 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Soroush Rafiei

Mọi người thường nghĩ rằng danh tiếng chỉ liên quan đến tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công trong vai trò người nổi tiếng, phải có nền tảng học vấn tốt. Một số người nhìn vào nền tảng học vấn của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin liên quan đến trình độ học vấn của Soroush Rafiei được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Soroush Rafiei

Cuộc đời nghề nghiệp của Soroush Rafiei được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Soroush Rafiei trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày , Soroush Rafiei có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền vệ trong đội. Anh thi đấu với chiếc áo số 73. Soroush Rafiei trước đây từng là cầu thủ của Sepahan. Mặc dù hiện tại anh ấy đang chơi Persepolis.

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Soroush Rafiei sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Iran vừa công bố đội hình có thể tham dự World Cup và Soroush Rafiei đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Giá trị ròng và tiền lương của Soroush Rafiei

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Soroush Rafiei. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Ước tính khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD là giá trị tài sản ròng của Soroush Rafiei.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Soroush Rafiei

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Soroush Rafiei được hiển thị ở đây. Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Soroush Rafiei cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Nhà hàng Minh Khuê

https://nhahangminhkhue.com
Nhà hàng sân vườn Minh Khuê là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt, liên hoan, sinh nhật

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm