Blog

Tiểu Sử Joe Scally – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Hoa kỳ

155

Cầu thủ bóng đá Joe Scally là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Borussia Mönchenladbach và Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Joe Scally được tổng hợp nguồn từ trang tile keo qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Joe Scally

Tìm hiểu về Joe Scally trong màu áo của M'gladbach - Tin Bóng Đá

Joe Scally là tên đầy đủ của Joe Scally. Joe là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Lake Grove, New York, Hoa Kỳ là nơi sinh của Joe Scally. Ông là công dân Mỹ và hiện cư trú tại Lake Grove, New York, Hoa Kỳ. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Joe Scally

Joe Scally bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Joe Scally sinh ngày 31/12/2002. Joe Scally năm nay 19 tuổi. Lake Grove, New York, Hoa Kỳ là nơi sinh của ông.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Joe Scally

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Joe Scally nặng 80 kg và cao 1,84 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Bạn gái của anh ấy mái tóc của cô ấy tương phản với màu nâu sẫm của cô ấy.

Sự nghiệp của Joe Scally

Joe Scally Lands in Germany with Borussia Mönchengladbach | Sachem Report

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Joe Scally. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì trong trận đấu ngày 31 tháng 5 năm 2022 với Maroc, Joe Scally đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Joe Scally là 29. Joe Scally trước đây đại diện cho Thành phố New York, Borussia Mönchengladbach II với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi cho Borussia Mönzhengladbach.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Joe Scally sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Joe Scally có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Hoa Kỳ, điều này đã được Huấn luyện viên Hoa Kỳ chính thức công bố.

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Joe Scally

Joe Scally Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Joe Scally

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Joe Scally. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Joe Scally có tài sản ròng trị giá 8,8 triệu USD.

USMNT Only on X: "Joe Scally in his first @borussia_en team training session! https://t.co/L2ZDVaYBJj" / X

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Joe Scally. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Nhà hàng Minh Khuê

https://nhahangminhkhue.com
Nhà hàng sân vườn Minh Khuê là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt, liên hoan, sinh nhật

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm